Thermal Transfer Printing Pillow

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao
In chuyển nhiệt (thermal transfer printing) là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.
Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.
Với những ưu điểm như vậy, công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng, hay in hình ảnh, logo.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu quà tặng ở cách doanh nghiệp. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, chúng tôi đang phát triển thêm mặt hàng Gối In Chuyển Nhiệt phục vụ cho việc in ấn logos, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm,… Sản phẩm rất phù hợp cho các doanh nghiệp dùng làm tặng phẩm, quà khuyến mãi hoặc in quảng cáo gửi đến cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn và hy vọng với ý tưởng sản phẩm này cho quý khách thêm một ý tưởng để giúp cho các doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc bán hàng.

  • Làm thông điệp gữi đến khách hàng thông qua món quà để tri ân
  • Hiệu qủa hơn trong các chương trình bán hàng
  • Nhanh chống tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Đặc điểm:

  • Sản phẩm có thể ép chân không gọn gàng, giảm diện tích kho và giảm chi phí vận chuyển.
  • Sản phẩm có thể in chuyển nhiệt ( in như hình thật ) hoặc  in lụa ( Logo, tên cty, in đơn sắc )
  • Với công nghệ Nhật Bản có thể đáp ứng được chất lượng và mẫu mã thiết kế của khách hàng.
  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kim loại và quản lý ở môi trường sản xuất vệ sinh, an toàn.
  • Với công nghệ sản xuất năng xuất cao có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn với thời gian giao hàng nhanh chống.
  • Giá cả luôn cạnh tranh cả thị trường trong nước và xuất khẩu.