Privacy Policy


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

- Công ty TNHH ARAI Việt Nam không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng có sự liên hệ mua bán hàng hóa với Công Ty TNHH ARAI Việt Nam.

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

   + Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

   + Số điện thoại

   + Email

   + Địa chỉ giao hàng

   + Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế, Tài khoản ngân hàng

    + Địa chỉ giao dịch

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

    + Giao hàng quý khách đã mua hàng của chúng tôi.

    + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

    + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

      > Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

      > Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng của khách hàng.

- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ tại công ty trong một thời gian nhất định, vì nhưng vì lý do bảo mật nếu không cần thiết lưu trữ chúng tôi sẽ tiến hành tiêu hũy tài liệu này mà không cần sự cho phép của khách hàng. Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị vận chuyển để có thể giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị từ công ty chúng tôi.

- Chúng tôi xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm, việc đặt chỗ hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công ty TNHH ARAI Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình làm việc với Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

- Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi lưu giữ thông tin, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.